dự ỷoán tự sđ

. 1 và lọt vào trận chung kết AFC Champions League vào tháng Hai năm sau. Ba lần loại trực tiếp liên tiếp đã được chơi trong 120 phút và miền Bắc phía Bắc gần như đã mã hóa "Phép lạ Croatia" với ý chí ngo...

. 1 và lọt vào trận chung kết AFC Champions League vào tháng Hai năm sau. Ba lần loại trực tiếp liên tiếp đã được chơi trong 120 phút và miền Bắc phía Bắc gần như đã mã hóa "Phép lạ Croatia" với ý chí ngoan cường. . Phía Bắc, người có địa vị của "Đội chủ nhà", phải được thay thế thành đội tham quan của đội tham quan vì phòng thay đồ của đội chính chứa đầy nền tảng PUHE. Ngoài ra, Thuyền trưởng Zhongwei Hong chỉ bị thương, nhưng anh ta không thể xuất hiện trong danh sách. . Chỉ sau nửa giờ, huấn luyện viên Jin Xiangzhi của miền Bắc đã thay thế Baro bằng Aid Baro nước ngoài, vòng eo chính Jinzhen Gui. . . Kể từ tháng 4 năm 2019, 14 AFC Champions League ở miền Bắc đã không bị bất bại ở nhà và năm người trong số họ đã không thua đội Nhật Bản. Vào phút thứ 55, miền Bắc đã giành được hình phạt và Bai Shenghao cân bằng điểm số. . Bắn đánh vào cột cổng bên trái, và đồng đội tạo nên cú sút và được Li Fanshou cứu. Cả hai bên bước vào giờ làm thêm. . Sau 3 phút, Rongcc sẽ bù đắp cho công đức và cân bằng điểm số.

Cú đá phạt bị cạn kiệt. Thủ môn Nishikawa Zhou, Nishikawa Zhou đã thực hiện một cú đá phạt từ Jin Fuyu và Li Chengqi, và hình phạt của Jin Zhenxuan đã tấn công cột khung thành một lần nữa. Cuối cùng, Juanbei đã ngã xuống trong cú đá phạt. . nhiều năm. Giấc mơ tan vỡ.

Kể từ khi tái cấu trúc AFC Champions League năm 2002, bán kết đã được thực hiện 4 lần tại Nhật Bản và Hàn Quốc.Năm 2001, Kashima đã đánh bại Samsung; vào năm 2020, Ulshan và Kobe buộc 1-1 trong 90 phút và bị giết theo thời gian.Ba người đánh bại đầu tiên cuối cùng đã giành chiến thắng tại AFC Champions League, có thể được gọi là nhà vô địch là "Thử nghiệm Vàng Vàng"..Trong số đó, trận chung kết có 4 trận thắng và 3 trận thua trước đội Tây Á. Puhe bước vào ba lần cuối cùng. Các đối thủ là các đội Tây Á. Trong số đó, họ đã giành chức vô địch năm 2007 và 2017, nhưng họ đã thua Riyadh Crescent ở 2019.

为您推荐