Xem Bd Truc Tuyen

Vào ngày 26 tháng 8, thời Bắc Kinh, Graig Norman tiết lộ rằng Golf Liv có kế hoạch tổ chức một cuộc đua ở Úc vào năm 2023. . Ngôi sao địa phương Cameron Smith và Adam Scott cũng sẽ tham gia vào trường hợp ra...

Vào ngày 26 tháng 8, thời Bắc Kinh, Graig Norman tiết lộ rằng Golf Liv có kế hoạch tổ chức một cuộc đua ở Úc vào năm 2023. . Ngôi sao địa phương Cameron Smith và Adam Scott cũng sẽ tham gia vào trường hợp ra quyết định.

Kể từ khi Greg Norman trở thành CEO của Liv Golf, anh ta đã rút được một số lượng lớn người chơi. Ông ước tính rằng người hâm mộ Úc đối xử với họ rất khác nhau. Ông cũng biết rằng thị trường Úc trưởng thành và có thể được thu hoạch tốt.

"Tôi cảm thấy bị lạm dụng thị trường đó, đồng thời, nhiều khía cạnh đã không được sử dụng tốt", Graig Norman nói với Fox Sports. Quá khứ, người hâm mộ Úc chắc chắn sẽ thích các sản phẩm LIV. Thị trường địa phương sẽ được chào đón chưa từng có.

"Do đó, chúng tôi sẽ đến Úc gần đây. Tôi không thể cung cấp cho bạn một lịch trình cụ thể, nhưng chúng tôi muốn cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho người Úc. "

Theo các báo cáo trước đây, một sân vận động Sydney đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện LIV, rất có thể sau khi các Thạc sĩ Mỹ vào đầu tháng 4.

Cameron Smiths Người ta đã xác định rằng nó sẽ trở lại Úc với một chiếc Hipper Pot. Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2019. Anh ấy dự định tham gia Giải vô địch PGA Úc mở rộng và Úc. Tại Úc, anh ấy phải là trung tâm của Spotlight.

(Xiaofeng)

Tuyên bố: Bản thảo độc quyền của Sina.com, in lại mà không được phép!

为您推荐