dự

. ] Và mùa này, bắt đầu 3 trận đấu, 1 trận hòa và 2 trận thua đã không thành công, và nhà nước chậm chạp. Rõ ràng, đội đã không thích nghi với nhịp điệu của trường Ligue 1. Trong vòng cuối cùng, họ...

.

] Và mùa này, bắt đầu 3 trận đấu, 1 trận hòa và 2 trận thua đã không thành công, và nhà nước chậm chạp. Rõ ràng, đội đã không thích nghi với nhịp điệu của trường Ligue 1. Trong vòng cuối cùng, họ đã thua Rennie 1-2. Thật không may, cuối cùng anh ta đã bị mất. Hiện tại, việc đếm ngược 1 điểm được tích lũy tạm thời và sức mạnh bị hạn chế.

Lier

Ngược lại, sau khi Lier bắt đầu chiến thắng khởi đầu, hai trận đấu gần đây của đội đã không nếm thử hương vị chiến thắng. Đội đã ghi được 4 bàn thắng trong nửa đầu của đội, và game bắn súng hàng đầu David David bị câm. Anh ấy đã ghi một bàn thắng từ một tiền vệ mạnh mẽ để giúp đội phá vỡ quả trứng. Và cho đến nay có tới 9 bàn thắng, xếp thứ hai trong giải đấu. Hiện tại, 4 điểm tạm thời được xếp hạng 12. Khi đối mặt với việc quảng bá cho người quảng bá, đội phải đưa đối thủ đưa đối thủ. . Theo dữ liệu ban đầu của dữ liệu, sự hỗ trợ của Lier được đưa ra. Từ quan điểm của xu hướng chiến thắng 3-3-2, theo quan điểm của vòng cuối cùng của Lille, đội đã được rửa trong vòng này. Do đó, sự lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực này chắc chắn là một chiến thắng của khách.

]

为您推荐