Link Xem Bong Da

. Các cuộc thi cao cấp đã xuất hiện trong chương trình nghị sự, số lượng người tham gia sẽ không thay đổi. 8 trò chơi trên được đề cập ở trên có 36 lỗ trong 4 trò chơi. Jie Monanham đã không nói về...

. Các cuộc thi cao cấp đã xuất hiện trong chương trình nghị sự, số lượng người tham gia sẽ không thay đổi. 8 trò chơi trên được đề cập ở trên có 36 lỗ trong 4 trò chơi. Jie Monanham đã không nói về 4 trò chơi mới, làm thế nào để xác định trình độ.

"Người chơi hàng đầu" trong lịch trình trò chơi 20 được xác định bởi các mục ảnh hưởng của người chơi. Trong quá khứ, các giải thưởng của dự án ảnh hưởng của người chơi là 50 triệu đô la và chỉ có mười người chơi hàng đầu mới có thể thưởng thức. Bảng xếp hạng chủ yếu đề cập đến bảng xếp hạng Q và phương tiện truyền thông xã hội. Bây giờ, phần thưởng của nhóm giải thưởng đã tăng gấp đôi lên 100 triệu đô la, xếp hạng 20 người chơi hàng đầu đủ điều kiện để chia sẻ. Các tiêu chuẩn phán đoán của nó chủ yếu là tiếp xúc với TV, sự chú ý của người hâm mộ và báo cáo truyền thông.

Thông báo về chuyến lưu diễn Hoa Kỳ được công bố trước chuyến lưu diễn cuối cùng của mùa giải. Sau điểm dừng này, nhà vô địch Cup liên bang có thể giành được 18 triệu đô la. Tuy nhiên, sau loạt golf LIV, người ta ước tính rằng sau cuộc họp, một nhóm người chơi tour du lịch khác của Hoa Kỳ sẽ được công bố, có đến 6 người. . . Ông đã đề cập rằng một số người chơi trong phiên tòa xét xử đã kiện chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Hai tuần trước, Thẩm phán Tòa án Liên bang đã từ chối lệnh cấm tạm thời đối với ba người chơi LIV. Tất cả họ đều hy vọng sẽ trở lại để tham gia vào vòng playoff của chuyến lưu diễn Hoa Kỳ thông qua lệnh cấm tạm thời. .

为您推荐