Dự Oán XS Huế

. Đội của Supor; Master Jiangsu God God Beast Philippia 2-2 mới được tài trợ sẽ giành chiến thắng trong đội ngân hàng thương mại nông thôn Thành Đô. Sau đây là vòng thứ chín chi tiết: Hàng Châu 3-1 Thâm Quy Cá...

. Đội của Supor; Master Jiangsu God God Beast Philippia 2-2 mới được tài trợ sẽ giành chiến thắng trong đội ngân hàng thương mại nông thôn Thành Đô.

Sau đây là vòng thứ chín chi tiết:

Hàng Châu 3-1 Thâm Quy Các trạm: Shen Zhenzheng Sheng Ke Jie (Lord)

Ba trạm: Li Qincheng Sheng Park Tingzheng (nhanh)

Bốn trạm: Xie Kee Tao Xinran

Một người chơi gia đình trong tòa nhà Hàng Châu Tianyuan để đối mặt với đội Longhua Thâm Quyến ở nhà. Không có sai lầm, nhưng họ vẫn thất bại trong việc chống lại bước chân của Xiao Shen. Cuối cùng, Shen Zhenzhen đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp trước Ke Jie, và cũng đã giúp đỡ The The Đội giành được vị trí dẫn đầu. Nó cũng dành cho đội Supor Hàng Châu để xác định chiến thắng của vòng đấu trước; Bài viết -00 Xie Ke dường như đã không lấy được từ thất bại của Rotak Cup. Tao Xinran, người đã ra khỏi sự lựa chọn trước của vòng loại; chiến thắng. Theo cách này, đội Supor Hàng Châu đã đánh bại Thâm Quyến Longhua 3-1 và xếp hạng một trong bảng xếp hạng.

] Master General)

Ba: Huang Yunsong Party Yifei (Cờ vua nhanh)

Bốn bàn: Tu Xiao của Tu Xiaoyu của Zhao Chenyu

Trong vòng này ở Tô Châu trong nhà, nó đã phải đối mặt với đội ngân hàng thương mại nông thôn Thành Đô. Kết quả là, với chiến thắng của Ying Yuting và Chen Xian, Su Shen Beast Philippians 2-2 đã giành chiến thắng Vòng này, nó tiếp tục xếp thứ hai trong bảng xếp hạng. . . Trang chủ. Đội ngũ dưới sự lãnh đạo của hai "Cựu chiến binh" Đinh Hao và Xia Chenzhang, bậc thầy 2-2 đã đánh bại đội Thượng Hải Qing Yiyan.

Học viện cờ vua LHASA 1-3 Jiangxi Jindale Bảo vệ môi trường

Một: Mao Ruilong Sheng Yang Kaiwen (Quick)

Trạm thứ hai 123]

Ba trạm: Shen Peiran phủ định Han Yizhou

Bốn: Jiang Dongrun tiêu cực đối với Peng Liyao

Đội bảo vệ môi trường của Jiangxi Jindale, Chen Yaozheng sẽ chiến đấu chống lại Gu Zihao trong thị trấn, nhưng anh ta đã không giành chiến thắng tại nhà; đội chỉ giành được Mao Ruilong một mình trong bàn cờ nhanh. Cuối cùng, đội cờ vua LHASA đã thua 1-3 của đội bảo vệ môi trường Jiangxi Jindale. . Đội voi, Đại học Thượng Hải Jianqiao 1-3 Đội T23 Trùng Khánh. . Shixiong Sheng Cao Xiaoyang

Bốn: Jiang Qilun Sheng Wang Shiyi

为您推荐