x ti lạc trạc tiđp Bóng Đáá

Nguồn: hãng tin Dexing MadeS Tại Trung Quốc trong cuộc thi chính thức, 1-3 thua đội HNK Wusco 1991, thịt của Abdul Su Li đã ghi một "quả bóng cổ tích" cho đội trẻ quốc gia. Chiến thắng. Từ quan điểm của sự...

Nguồn: hãng tin Dexing MadeS Tại Trung Quốc trong cuộc thi chính thức, 1-3 thua đội HNK Wusco 1991, thịt của Abdul Su Li đã ghi một "quả bóng cổ tích" cho đội trẻ quốc gia. Chiến thắng. Từ quan điểm của sự chuẩn bị ấm áp, mục đích của nhóm thanh niên quốc gia đã đạt được.

Đây là trò chơi thứ sáu của Đội Thanh niên Quốc gia U21 ở Croatia, và đây cũng là trò chơi chính thức thứ hai. Cuối tuần trước, người Croatia A -league vừa chơi ở vòng thứ hai. Đội HNK Wusova đã giành chiến thắng trong đội NK Jialun 4-1, và đội NK Jalun chính xác là đối thủ của đội trẻ quốc gia trong trận đấu chính thức đầu tiên. Hai vòng của giải đấu, đội Wakova hiện đang đứng thứ ba vì sự bất lợi của chiến thắng ròng, và đội Jialun nằm ở vị trí dưới cùng của 12 đội. Điều này có thể được nhìn thấy để thấy sức mạnh tổng thể của đội Wakova. Bởi vì Waka cách Sagulb khoảng 300 km, đội trẻ quốc gia khởi hành lúc 11 giờ sáng giờ địa phương vào ngày 24 và mất ba tiếng rưỡi để đến nơi của cuộc đua. Đội Thanh niên Quốc gia sau đó đã nghỉ ngơi và chiến đấu đúng giờ vào lúc 16:30 tối lúc đó.

1

] Thời gian, anh ấy chơi như một sự khởi đầu, và gắn liền với hàng phòng ngự với Ruan Qilong, Liu Wenhao và Wang Yiwei; Tiền vệ bảo vệ đặc quyền của Zheng Xuejian, anh ấy đã di chuyển trước khi Zhao Jianbo như một mũi tên bất ngờ. Đội Wakova đã không gửi lực lượng chính để chơi ngay từ đầu, nhưng đã chiến đấu chống lại đội Trung Quốc với đội hình 4231 theo thói quen. . , nó không được hình thành để hình thành một cơ hội chụp tốt. Vào phút thứ 12, đội trẻ quốc gia đã hoàn thành cú đánh đầu tiên của đội bởi Gao Tianyu. . Và Ruan Qilong, người đã đuổi bóng kịp thời để xua tan bóng kịp thời. Đây là lần đầu tiên đội thanh niên quốc gia bị đe dọa. Sau 2 phút, đội Trung Quốc vội vã vào hàng tiền vệ. Zheng Xuejian đưa bóng về phía trước. Thịt của Abd Su li nhanh chóng theo kịp bên trái. Sau khi hai lần hoàn thành, thịt của Abdul Bắn súng, thủ môn của đối thủ đấu tranh để ném bóng. Hai bên đến và đến với nhau với hành vi phạm tội và phòng thủ, và có cơ hội tốt nhiều lần.

Ở phút thứ 29, đội Wakova đã thấy bên này Trung tâm Argentina số 13Capitani trở lại nhiều lần, và không có lợi thế nào trong cuộc tranh cãi với hậu vệ đội Guo Khánh, vì vậy anh đã gửi trung tâm chính trong giải đấu số 29 Perco. Trong vòng 1 phút xuất hiện của Pelco, anh đã hoàn thành một cú sút rất đe dọa. Nhờ Wang Jin Shuai trả lời bóng kịp thời, điều này cũng cho phép đối thủ có được góc -Kick ba lần liên tiếp. May mắn thay, phòng thủ của đội trẻ quốc gia vẫn còn thành công và chiến thuật đá góc liên tục của đối thủ sẽ thành công. . Vào phút thứ 38, đội Wakova đã có một cú đá góc bên trái. Sau khi đội thanh niên quốc gia dọn bóng, đối thủ đã tổ chức một cuộc tấn công thứ hai. Paz bắn lạnh ở sườn trái bên ngoài khu vực hình phạt. Hướng của gia đình thay đổi Từ góc trên từ góc xa, 1-0! Điều này có phần may mắn khi mất bóng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ thanh niên quốc gia.

为您推荐