dự

. . Benzema đã đến hiện trường trong bộ đồ đen. Khi anh ấy lên sân khấu để nhận giải thưởng, anh ấy đã không quên khen ngợi Ancelotti, người đã giành được chiếc cúp huấn luyện viên giỏi nhất củ...

. .

Benzema đã đến hiện trường trong bộ đồ đen. Khi anh ấy lên sân khấu để nhận giải thưởng, anh ấy đã không quên khen ngợi Ancelotti, người đã giành được chiếc cúp huấn luyện viên giỏi nhất của Hiệp hội bóng đá châu Âu. "Tôi thực sự hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên tôi giành được giải thưởng này, nhưng đối với tôi, điều quan trọng nhất là theo dõi đội để giành chức vô địch. Ancelotti là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Anh ấy và mọi nơi Người chơi hòa thuận với nhau, có thể tìm đúng hướng, và mang lại cho chúng tôi sự tự tin. "

An Shuai, người đã giành được chiếc cúp huấn luyện viên giỏi nhất của UEFA, cũng ca ngợi Benzema khi nhận được giải thưởng:" Ben Zema không chỉ là một game bắn súng mơ mộng. Năm nay, anh ta đã cải thiện khả năng nhận thức và khả năng lãnh đạo của mình. Bây giờ anh ta là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ trong phòng thay đồ. Tất nhiên, anh ta cũng là bạn của tôi. Đội này có anh ta. May mắn thay. "

( Sergio)

为您推荐