dự oán xđ số vựng tàu wap

. Với bánh xe cuối cùng (Guanhonghu · Trang trại Rock Black Haikou; 73 thanh tiêu chuẩn) 6 Chim, 1 Bai Bai tránh được hiệu suất tuyệt vời của 68, Lu Wenlong từ Công viên Golfzon Bắc Kinh cuối cùng đã được trao -16...

. Với bánh xe cuối cùng (Guanhonghu · Trang trại Rock Black Haikou; 73 thanh tiêu chuẩn) 6 Chim, 1 Bai Bai tránh được hiệu suất tuyệt vời của 68, Lu Wenlong từ Công viên Golfzon Bắc Kinh cuối cùng đã được trao -16 (71-70-67- 68 ) Tổng số điểm của lần đầu tiên giành chức vô địch với thái độ của Dark Horse, và cuối cùng đã giành được phần thưởng của các thành viên danh dự vô địch lên tới 700.000 nhân dân tệ và nhận được 700.000 thông tin chuyển điện thoại di động tại lễ trao giải vào lần đầu tiên của giải thưởng Lễ! . Phía sau 14 Tổng số điểm của cột được gắn thứ hai và người chạy bộ 500.000 nhân dân tệ sẽ ký một phần thưởng với vị trí thứ ba của các thành viên danh dự. Zhao Zixu, một cậu bé 14 tuổi đến từ Thiên Tân, đã giành chiến thắng thứ năm với tổng cộng -10. . Để trở nên tốt đẹp như vậy. Hôm nay, anh ấy đã thực hiện sáu người đứng đầu liên tiếp, và anh ấy đã bắt được 6 con chim vào buổi chiều! "Mặc dù các vòng loại cũng đã chơi một bánh xe đơn 5, tôi đã chơi khó khăn hơn. Tôi không mong đợi rằng sau khi tôi đến cửa hàng hàng đầu Thượng Hải, tôi đã chơi ngày càng suôn sẻ hơn! Đây là điều tôi không mong đợi." Lu Wenlong nói với cảm xúc sau trận đấu. . Mặt sau. Lễ, golf và các nhà tài trợ khác do những người đam mê golf của chúng tôi tổ chức. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ học sinh và bạn bè của tôi tại hiện trường và phòng phát sóng trực tiếp! " . Anh ấy thường tham gia giảng dạy golf. Anh ấy cũng là một loại bột sắt trung thành cho thiết bị golf zun. Chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn để đào tạo. "

Lu Wenlong. Trong vòng thứ ba, Huang Gang, người đã rời khỏi nhóm hàng đầu trong vòng chung kết, cũng đã hồi phục mạnh mẽ trong vòng chung kết. Con chim, đã trao hơn 70 bánh xe một bánh mà không có cây bách, và cuối cùng đã đuổi theo-14 Tổng số điểm để kết thúc trận đấu thứ hai. Tất nhiên, với thành tích này, Huang Gang từ cửa hàng thành phố mới của Golfzon Park Tô Châu Tô Châu Tô Châu Âu rõ ràng cảm thấy rằng anh ta có thể đi xa hơn, "trở lại vào năm tới!" Các bạn Hunan nói chắc chắn. .Nó cũng được gắn cho trận đấu thứ hai. Từ gian hàng Dalian Hàn Quốc, anh thừa nhận rằng que cuối cùng của trận chung kết hơi chậm chạp.

Zhang Mingchu, người dự kiến u200bu200bsẽ chơi trong tuần này

为您推荐