dự ỉoán tố s đi nay

. Trong sáu tháng qua, Taylor-Guqi đã trải qua nhiều điều. Khi người Mỹ quyết định chuyển sang Golf LIV, họ đã xếp hạng trong số 30 người đứng đầu trong bảng xếp hạng Cup liên bang. Về cơ bản, bạn có...

.

Trong sáu tháng qua, Taylor-Guqi đã trải qua nhiều điều. Khi người Mỹ quyết định chuyển sang Golf LIV, họ đã xếp hạng trong số 30 người đứng đầu trong bảng xếp hạng Cup liên bang. Về cơ bản, bạn có thể nói rằng anh ấy đã trải qua mùa giải tốt nhất cho đến nay. . Tôi đã ra tòa với hai cầu thủ LIV khác, hy vọng sẽ quay trở lại vòng playoffs một lần nữa.

Taylor-Guqi đã không thành công, mặc dù anh ấy có đủ điểm để tham gia vào vòng playoffs trong quý trước. Bây giờ, khi 30 người chơi sắp cạnh tranh cho giải đấu, Taylor-Gucci tiết lộ rằng anh ta đã không theo dõi LIV hết lòng. Kế hoạch của anh ta cuối cùng sẽ trở lại chuyến lưu diễn ở Mỹ. .

"Tôi biết rằng bạn đưa ra quyết định như vậy bất cứ lúc nào, phải có một số hậu quả. Tôi dự định sẽ quay lại lần nữa, tôi sẽ không theo dõi Liv hết lòng. Tôi đã không ký hợp đồng với họ, và tôi phải làm nhiều sự kiện hơn.

"Điều này không nên xảy ra. Những điều này không được mong đợi chút nào. Nó thực sự rất hỗn loạn. Tại sao tại sao anh ta lại khởi kiện đội tuần tra Hoa Kỳ và cố gắng phá vỡ lệnh cấm playoff. Anh ấy nói rằng Giải vô địch tour là cơ hội tốt nhất để anh ấy tham gia Grand Slam vào năm tới. . 30 thí sinh cho Giải vô địch tour. Nhưng Taylor-Guqi hiện đã bị loại khỏi bên ngoài, và anh ta lo lắng rằng anh ta sẽ mất "cơ hội tốt nhất" của mình để tham gia Grand Slam vào năm tới. . Tôi hy vọng sẽ củng cố vị trí của mình.

"Dựa trên hiệu suất của tôi trong suốt mùa giải trước khi tôi đến Liv, tôi đã đủ xuất sắc để tham gia Giải vô địch Tour. .Đủ tốt, bạn có thể đánh nó.Bạn phải muốn cuộc họp Grand Slam nhận ra kết quả đó.Bây giờ nó thực sự khó hiểu."

(Xiaofeng)

Tuyên bố: Bản thảo độc quyền của Sina.com, in lại mà không có sự cho phép!

为您推荐