Dự woán wap

Phóng viên Jia Yanfeng đã báo cáo ở Quảng Châu vào ngày 24 tháng 8 Tuy nhiên, thời tiết trò chơi tương đối thoải mái như vậy không mang lại cảm giác về tầm nhìn cũng thoải mái. Do những thay đổi nhỏ tr...

Phóng viên Jia Yanfeng đã báo cáo ở Quảng Châu vào ngày 24 tháng 8 Tuy nhiên, thời tiết trò chơi tương đối thoải mái như vậy không mang lại cảm giác về tầm nhìn cũng thoải mái. Do những thay đổi nhỏ trong đội hình xuất phát của người Dalian, và lần đầu tiên theo nghĩa thực sự của Super League đầu tiên của Trung Quốc, không thể tránh khỏi việc nó hơi lo lắng. Đội Quảng Châu đã chơi ít hơn một người kể từ phút thứ 56, và chỉ có thể chống lại một điểm một cách bướng bỉnh. . Trong nửa sau của trò chơi, Mamba đã thay thế sân, và Laulis kết thúc do chấn thương. Chỉ có Wu Yan đầy khán giả. Đánh giá từ hiệu suất của trò chơi, cuộc tấn công quyết định của Wu Yan trước cửa sẽ có tác động nhất định đến vị trí chính của Zhang Ye; Rolls là một trợ giúp mới với độ cứng và trách nhiệm phòng thủ, nhưng không thể đưa ra thời gian xuất hiện hạn chế. Đánh giá toàn diện , và Mamma gần như đã phá cửa, và cũng thích nghi với đội.

Mặc dù người Dalian dường như không chơi nhanh như trước, nhận thức và trách nhiệm của người chơi đã ở đó. Nếu không phải là thủ môn của đội Quảng Châu, người Dalian có thể sẽ lấy ba điểm từ Quảng Châu.

] Lỗi dọc theo lỗi. Tên cho đến ngày nay. Trên thực tế, ngay từ hai năm trước, một số đại lý nước ngoài đã được giới thiệu đến Mamba cho bộ phận Super Nội thất Trung Quốc, nhưng tại thời điểm đó, anh ta vẫn rất cao cả và không sẵn lòng rời khỏi châu Âu. Có lẽ vì một thời kỳ kinh nghiệm trong Câu lạc bộ Kazakhstan như một bộ đệm, nó đã thay đổi ý tưởng của Mamba. Khi ký hợp đồng với Mamba tại Câu lạc bộ Dalian, không chắc chắn liệu câu lạc bộ Dalian có thể mở cửa sổ trong lượt thứ hai hay không. Câu lạc bộ Dalian đã sử dụng đủ sự chân thành và bất kể anh ấy có thể tìm một đội như thế nào như một cam kết với Super League Trung Quốc, để trái tim của Mamba Tie đang chờ đợi người Dalian mở cửa sổ. Có tốc độ tuyệt vời và Mamba hung hăng là một người chơi với quốc tịch dân chủ và quốc tịch Đức. Kinh nghiệm tăng trưởng của ông thực sự rất truyền cảm hứng. Nó cũng có thể nói rằng có một huyền thoại nhất định.

Mamba lớn lên ở Đức và được đào tạo về hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của Đức từ khi còn nhỏ. Năm 2004, anh vào trại huấn luyện thanh thiếu niên Stugarton, chuyển đến Echelon Karlslul U17 vào năm 2010, chuyển đến Kaisus Labu Teng U19 Echelon vào năm 2011, và chuyển đến Câu lạc bộ Humboldt vào năm 2012. Câu lạc bộ Sanghauson năm 2015, chuyển đến Câu lạc bộ Cottbes vào năm 2016, chuyển đến Câu lạc bộ Padbon vào năm 2019, và sau đó Rostker đã mua cho anh ta tiền thuê nhà cho KazakhstanVì vậy, từ năm 2020 đến 2021, anh đã đến Kazakhstan và được thuê trở lại Đức để đá giải đấu hạng B giải đấu từ năm 2021-2022. Sự nghiệp của Mamba đã lang thang và lang thang, và bây giờ anh ta cần một nền tảng ổn định để chứng tỏ bản thân. Rốt cuộc, anh 28 tuổi. . Vào tháng 9 năm 2020, sau nhiều vòng đàm phán, Câu lạc bộ Padborn và Câu lạc bộ Cologne đã thực hiện giao dịch chuyển nhượng, và chính thức tuyên bố rằng Manda đã gia nhập Bundesliga Cologr. Tuy nhiên, anh ta đã không vượt qua chấn thương trong quá trình kiểm tra thể chất, đó là một cú đánh tuyệt vời vào Mamba.

为您推荐