Vtv6 trếc ti6p

. Giải vô địch thế giới Bidong, ba vòng play-off Cup liên bang, bốn giải vô địch Grand Slam và cầu thủ. Bốn trò chơi vẫn phải được xác định. tăng lên 20 triệu đô la. Người chơi cần tham gia vào ba cuộ...

. Giải vô địch thế giới Bidong, ba vòng play-off Cup liên bang, bốn giải vô địch Grand Slam và cầu thủ.

Bốn trò chơi vẫn phải được xác định. tăng lên 20 triệu đô la.

Người chơi cần tham gia vào ba cuộc thi khác trong mùa giải Express Cup liên bang. Điều này mang lại cho những dây cáp tiết kiệm cuộc sống khó thu hút người chơi hàng đầu tham gia. . . là: tất cả chúng tôi hứa sẽ thu thập thường xuyên hơn, làm cho các sản phẩm của chúng tôi trở nên thú vị hơn. "

nên nói rằng những thay đổi khá nhanh. Những người chơi hàng đầu đã bắt đầu tập trung trong cuộc thi ghép đôi JP McManas Professional/nghiệp dư ở Ireland vào tháng trước, và tất cả điều này đã dẫn đến cuộc họp riêng của 23 cầu thủ trước Giải vô địch BMW.

Tiger Woods đã bay từ nhà của Florida đến Tellera để gặp gỡ người chơi. Woods và McRur chắc chắn là những người anh em hàng đầu của những thay đổi này, nhưng theo các báo cáo từ tất cả các bên, mọi người đều là những người đứng sau đẩy tay những thay đổi này. . Đối tác kinh doanh. '

"Chúng tôi đang làm nhau ở đây, điều này sẽ có lợi cho tất cả mọi người và giúp toàn bộ tour du lịch và giúp đỡ lẫn nhau. "

(Xiaofeng)

Tuyên bố: Bản thảo độc quyền của Sina.com, in lại mà không có sự cho phép!

为您推荐